เกี่ยวกับเรา เกี่ยวกับเรา
  • rt001
  • rt002
  • rt003
  • rt004
  • rt005
rt0011 rt0022 rt0033 rt0044 rt0055


เกี่ยวกับเรา

fjrigjwwe9r0tb_HeadMenu123:DataDetail1

PANDTIP เป็นเว็บไซต์ที่ ถูกเปิดขึ้น โดย บริษัท พี แอนด์ ที อินดัสเตรียล โปรดักส์ จำกัด ตั้งมาด้วยความมุ่งหมายที่ คัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการของใช้ที่ใช้ได้ดี ในชีวิตประจำวัน สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องพกพา

ติดตัวตลอด เช่น โทรศัพท์มือถือ , คอมพิวเตอร์โน้ตบุค , แทปเล็ต รวมถึงตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มักจะมีกิจกรรมในสถานที่ต่างๆ

นอกจากคุณภาพที่ดีแล้ว การออกแบบที่ สวย ดูดี ยังเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เรายังให้ความสำคัญอีกด้วย

โดยสรุปแล้วนี่คือคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่เราคัดเลือกมามอบให้กับลูกค้า

* ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่มีความหลากหลาย

* มีคุณภาพ โดยต้องถูกประกอบขึ้นมาจากวัสดุที่ดี ทนทานต่อการใช้งานได้หลายรูปแบบ

* ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน หรือ ใช้งานง่าย

* เข้ากับเทรนด์ในปัจจุบัน 

* การออกแบบต้อง สวย และ ดูดี 

* ที่สำคัญที่สุดคือ บริการของเราสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ได้รับ 

 

PANDTIP ยังมีบริการคัดเลือกของพรีเมี่ยมเพื่อ โดยตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไสตล์ และ สร้างความประทับใจให้ลูกค้า หรือ คนสำคัญ

ของพรีเมี่ยม เช่น อุปกรณ์เสริม มือถือ , ลำโพงบลูทูธ (wireless speaker) , แบตสำรอง (power bank) , gadget ดีไซน์สวยๆ บริการพิมพ์หรือสกรีนชื่อบริษัทและตราโลโก้บริษัทของท่าน บริการจัดส่งสินค้าให้ท่านฟรี

 

ด้วยความที่เราให้ความสำคัญเรื่องการทำธุรกิจ  ดังนั้นการเข้าใจถึงความสำคัญของการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าหรือเครือข่ายธุรกิจอื่น ๆ รวมถึงการแสดงความขอบคุณต่อพนักงานของคุณเอง

ของพรีเมี่ยม หรือ ของที่ระลึกเป็นสิ่งสำคัญที่แสดงให้ลูกค้าของคุณเห็นว่าคุณใส่ใจพวกเขาและให้ความสำคัญที่สุดเสมอมา ดังนั้นหนึ่งในการแสดงออกที่ดีที่สุดก็คือ การเลือกของขวัญขององค์กรที่สมบูรณ์แบบและสร้างความประทับใจ

แน่นอนว่าของพรีเมี่ยมมีหลากหลายให้เลือกและค่อนข้าง ยากที่จะรู้ว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดคืออะไรและวิธีการเลือกให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนได้อย่างไร จึงมีผู้ที่ชำนาญมาช่วยจะทำให้การตัดสินใจทำได้ง่ายขึ้น

PANDTIPขอนำเสนอ 4 เคล็ดลับที่จะช่วยให้ท่านหาของพรีเมี่ยม หรือ ของที่ระลึกให้เกิดความประทับใจกับผู้ที่ได้รับได้

  1. รู้จักลูกค้าของคุณช่วยได้เยอะเลย..

ขั้นตอนแรกในการเลือกของขวัญ บริษัท ที่น่าทึ่งคือการรู้จักลูกค้าของคุณ ยิ่งคุณรู้จักลูกค้าของคุณมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเลือกของขวัญได้ง่ายขึ้นเท่านั้น หากคุณยังไม่คุ้นเคยกับลูกค้ารายใดเป็นพิเศษไม่มีเวลาเช่นปัจจุบันที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น อย่าลังเลที่จะติดต่อลูกค้าของคุณและพูดคุยกับพวกเขาอย่างเปิดเผย ถามเกี่ยวกับงานอดิเรก ,ความชอบ, ข้อจำกัด ต่างๆ  หลายคนลังเลที่จะพูดคุยกับลูกค้าของพวกเขาแบบนี้ แต่มันจะไม่เพียงช่วยในการเลือกของขวัญขององค์กรเท่านั้น แต่ยังจะช่วยเพิ่มความสัมพันธ์และทำให้คุณดูเหมือนมืออาชีพและ ช่วยพัฒนาปฏิสัมพันธ์โดยรวมของคุณซึ่งเป็นตัวแทนขององค์กรได้

หากคุณไม่สะดวกที่จะใช้การสนทนาในลักษณะนี้กับลูกค้าของคุณเริ่มต้นด้วยการบอกพวกเขาว่าคุณต้องการส่ง "วาระที่แสดงออกถึงความซาบซึ้งของคุณ" และต้องการทราบเกี่ยวกับความชอบของพวกเขาสิ่งนี้จะเริ่มต้นบทสนทนาพูดคุยที่จะปรับปรุงความสัมพันธ์ในการทำงานระยะยาวของคุณ

ลูกค้าของคุณจะรู้สึกซาบซึ้งที่คุณสละเวลาและพยายามทำความรู้จักพวกเขาและช่วยให้ระดับการบริการลูกค้าที่บางครั้งที่ผ่านมาลูกค้าเองอาจจะรู้สึกว่าเขายังได้รับการใส่ใจไม่เพียงพอ โดยเฉพาะใน บริษัท ขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะส่งมอบของขวัญของคุณด้วยข้อความเฉพาะ เป็นการดีที่สุดที่จะตัดสินใจว่าข้อความใดที่คุณต้องการให้ของขวัญส่งก่อนที่จะส่งมอบให้

  2. ตัดสินใจเกี่ยวกับงบประมาณสำหรับของขวัญขององค์กร

ข้อพิจารณาที่สำคัญอีกอย่างคือ คุณต้องแน่ใจว่าการที่จะส่งมอบของพรีเมี่ยมได้ที่มีคุณภาพจะไม่กระทบต่องบประมาณขององค์กรของคุณ  แน่นอนค่ะ ว่าคุณไม่ต้องการซื้อของพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพต่ำเพื่อมอบให้กับลูกค้าของคุณเพราะมันจะสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ของคุณและ บริษัท ที่คุณเป็นตัวแทน  ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วของขวัญที่มีคุณภาพต่ำจะสะท้อนภาพลักษณ์เชิงลบกับองค์กร แต่ถ้าบริษัทคุณได้มอบของพรีเมี่ยมที่ดี มีคุณภาพ จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีได้ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเพื่อ ผลที่ดีทางธุรกิจในอนาคต     

  3. ต้องสร้างจดจำและ ฝากความประทับใจไว้หลังจากที่ลูกค้าได้รับ

ของพรีเมี่ยมหรือของขวัญที่ดี จะช่วยสร้างความประทับใจที่ยั่งยืนให้กับ บริษัท ของคุณ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรและตัวคุณเอง ให้คิดเสมือนว่า ถ้าเป็นเราได้รับสิ่งของที่มีคุณภาพ มีประโยชน์ งานออกแบบที่ดี แน่นอนว่าเราก็จะรู้สึกประทับใจกับผู้ที่มอบให้ และ ลูกค้าของเราก็จะคิดเช่นเดียวกัน

  4. ให้ลูกค้ารับรู้ว่าเราเจาะจงให้พิเศษเฉพาะคุณ

หมายถึงการที่ทำให้ลูกค้ารับรู้ว่าของที่เขาได้รับ เราได้เจะจงให้เฉพาะคนหรือองค์กรที่พิเศษสำหรับเรา เช่น คุณ บางองค์กรจะรวบรวมลายเซ็นต์ของผู้บริหาร หรือ พนักงานที่ได้ร่วมงานกับลูกค้า ลงบนการ์ด แล้วแนบกับของพรีเมี่ยม หรือ การ สกรีนโลโก้ขององค์กรคุณก็จะมีส่วนช่วยให้ลูกค้าจดจำถึงของพรีเมี่ยมที่เราส่งมอบให้ด้วยความเต็มใจ ซึ่ง PANDTIP มีบริการสกรีนโลโก้บนผลิตภัณฑ์ของพรีเมี่ยมให้ และ บริการจัดส่งภายในระยะเวลาที่เราได้ระบุ

 

PANDTIP ใส่ใจด้านการบริการ

 มีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องการใช้งานสินค้า เรื่องการจัดส่ง รวมถึงวิธีการสั่งซื้อสินค้า PANDTIP หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมด้วยบริการที่ดีเพื่อให้คุณลูกค้าพอใจและไว้ใจในการซื้อสินค้าของเราอย่างต่อเนื่อง

...เรารับรองว่าจะทำให้ดีที่สุด

ด้วยแนวความคิดที่ว่า…

"Quality + Trend + Life Style + Design + Service""